Hot line  
     02-9423250-3

     081-3527273
 

 
 
 

 

     
      
     
Korea Spring 5 Day 
19.30/20.30/22.00 .  คณะเดินทางพร้อมกัน สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4  เคาเตอร์ M  สายการบิน โคเรียน แอร์ (KE)   พบเจ้าหน้าที่บริษัทคอยอำนวยความสะดวกแก่ทุกท่าน 21.45/22.45/00.55 . ออกเดินทางสู่ กรุงโซล โดยสายการบิน KOREAN AIR เที่ยวบินที่  KE 652/654/658    
วันที่ 2 เกาะนามิ สถานที่ถ่ายละครดัง Winter Love Song–ช้อปปิ้ง ICHEON OUTLET สีเขียว ตั้งอยู่บนเกาะยองจอง  โดยใช้พื้นที่ของเกาะยองจองและเกาะ ยองยู และมีสะพานยองจอง ซึ่งมีความยาวกว่า 4.42 กม. และมียอด โดมสูง 107 เมตร หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และศุลกากรแล้ว นำท่านข้ามทะเลตะวันตกนำท่านเดินทางสู่ท่าเรือเฟอรรี่ ข้ามฟากไป ยัง เกาะนามิสถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักคู่หนุ่มสาว ครอบครัว เพื่อน หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำ ละครเกาหลี Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอน เหนือของแม่น้ำฮัน ที่แห่งนี้ ท่าน สามารถเช่าจักรยานเที่ยวรอบเกาะ เดินเล่นชมสวนเกาหลี คาราวะสุสานนายพลนามิ  เดินผ่านกลางแมกไม้แห่งสวนสนที่สูงเสียดฟ้าเพื่อสุขภาพ ผ่านดงต้นสน ดอกสน ต้นเกาลัด ชมบรรยากาศโรแมนติกใต้เงาไม้ ได้เวลาสมควร นั่งเรือกลับมายังฝั่ง
กลางวัน  บริการอาหาร  ภัตตาคาร “TAKKABI ทัคคาลบี อาหารเลื่อง ชื่อของเมืองชุนชอน โดยนำไก่บาร์บีคิว ผักต่างๆผัดร่วมกับซอสบาร์บีคิวเกาหลีในกระทะแบนวิธีการทานแบบเมี่ยงคำไทยโดยห่อกับผักกาดแก้วเกาหลีเมื่อทานไประยะหนึ่งจะนำข้าวสวยและสาหร่ายแห้งมา ผัดรวมกับทัคคาลบี เพื่อให้เกิดอาหารชนิดใหม่ คือ ทัคคาลบีโปคีม หรือ ข้าวผัก ทัคคาลบีที่ทั้งหอมและน่าทาน เสริฟ์พร้อมเครื่อง เคียง เช่น กิมจิ และน้ำซุปประจำวัน  
จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง ICHEON OUTLET ถือเป็น Outlet Mall ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีในปัจจุบันภายในมีร้านค้ามากกว่า 200 ร้าน ตั้งแต่แบรนด์เนมหรูPaul Smith, Mulberry, Tag Heuerและ Kate Spade ไปจนถึงแบรนด์ขายปลีกยอดนิยม Bean Pole,Polo, MCM, Nike และ Adidas เป็นต้น
ค่ำ  บริการอาหารอาหารค่ำ     ภัตตาคาร   เมนู ชาบู ชาบูสุกี้สไตล์ เกาหลีบนหม้อไฟร้อน ประกอบด้วยหมูสไลซ์ ผักบำรุง สุขภาพ น้ำซุปร้อนๆ ทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่าง จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม BENIKEA WIN HOTEL หรือระดับเทียบเท่า 
วันที่ 3 สถาบันสอนทำกิมจิ+ใส่ชุดฮันบกสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ @ เทศกาลดอกไม้นานาพันธุ์พิพิธภัณฑ์สาหร่าย TRICK EYE – เปิดประสบการณ์การทำคิมบับ ชม DRUM CAT SHOW
เช้า รับประทานอาหารเช้า ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นพาท่านเดินทางสู่ สถานบันสอนการทำกิมจิ สำหรับ
ชาวต่างประเทศ ให้ท่านได้สัมผัสการทำกิมจิ ซึ่งจัดว่าเป็นเครื่องเคียงประจำโต๊ะ สำหรับอาหารเกาหลีทุกมื้อก็
ว่าได้ คู่กับข้าวสวยร้อน กิมจิเป็นอาหารประเภทหมักดอง ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงชนิดหนึ่ง มีรสชาติที่เป็น
เอกลักษณ์ และให้ท่านจะได้ลองใส่ ชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลีฟรี !!!  จากนั้นเดินทางไปเที่ยว สวนสนุกเอ
เวอร์แลนด์ ถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลี สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ ภายใน
Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventrue, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure
การท่องเที่ยวภายในสวนสนุกแห่งนี้ แนะนำว่าควรขึ้นรถบัสท่องไปกับโลกของสัตว์ป่า
ซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ ท่านจะพบว่าเจ้าป่าสิงห์โตและเสือสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างเป็นสุข
และชม ความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดีไม่ว่าจะตัวใหญ่มากถึงใหญ่น้อย  จากนั้นทดลอง
สนุกกับ เครื่องเล่นนานาชนิด เช่น รถไฟเหาะ T-Express หนอนสะบัด ชาร์ป  โรงหนังสามมิติ บ้านผีสิง
หมุนตีลังกาสองตลบ (พร้อมบัตร Special Pass เล่นไม่จำกัดรอบ) ชมสวนดอกไม้สี่ฤดู
โดยจะจัดเป็นสวนดอกไม้ต่างๆ ไม่ควรพลาดที่จะถ่ายรูปเป็นที่ระลึก
กลางวัน  บริการอาหาร ภัตตาคาร เมนู “BBQ BUFFET” ให้ท่านได้อิ่ม อร่อยกับบุฟเฟ่ต์สไตล์ปิ้งย่าง มีทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาหมึก กุ้ง รับประทานได้แบบอิ่มไม่อั้น  
จากนั้นนำท่านชม พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ซึ่งจัดแสดงเรื่องราวต่างๆของการทำสาหร่ายและประวัติความเป็นมาต้นกำเนิดของการผลิตสาหร่ายและขั้นตอนการผลิตสาหร่ายที่ใหม่ทุกวันให้ท่านได้เลือกชิมผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสาหร่ายหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลองและเลือกซื้อเพื่อนำเป็นของฝาก อาทิเช่น สาหร่ายอบแห้ง, สาหร่ายย่าง
จากนั้นให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การทำ คิมบับ หรือข้าวห่อสาหร่ายจากนั้นเพลิดเพลินกับ TRICK EYE MUSEUM แกลอรี่เคล็ดลับงานศิลปะแห่งภาพ แนวคิดรูปแบบใหม่ เพื่อต้องการจะจุดประกายความคิดสร้างสันและจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสามมิติที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพโดยกระตุ้นความเคลื่อนไหวของภาพให้มีมิติเหมือนจริง โดยให้ผู้ชมเข้าไปมีส่วนร่วมถ่ายภาพ เมื่อผ่านเข้าไปในภาพนั้นๆ ในพิพิธภัณฑ์มีภาพงานชิ้นโบว์แดง ให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการแอ็คชั่นท่าทางต่างๆ กับภาพแนวมิติที่รูปถ่ายของท่านจะออกมาดูประหนึ่งเหมือนจริงในเหตุการณ์ โดยมีตัวอย่างการจัดวางท่าทางไว้ข้างรูป ให้ท่านได้เก็บภาพประทับใจกันอย่างเต็มที่ จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งถนนฮงอิก ถนนแห่งแฟชั่นของวัยรุ่นเกาหลี เป็นย่านที่อยู่ในแถบมหาวิทยาลัย มีทั้งร้านกาแฟสวยๆและสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นมากมาย ในยามค่ำคืนเป็นแหล่ง พักผ่อนหย่อนใจของวัยรุ่นเกาหลีอีกด้วย นำท่านชมโชว์สุดฮิต Drum Cat  เป็นการโชว์ตีกลองและเล่นเครื่องดนตรีสากลอย่างมหัศจรรย์ โดยเป็นการแสดงใหม่ล่าสุด ของสาวๆสุด เซ็กซี่ ซึ่งได้รับรางวัล ชนะเลิศ จากปี 2008 จากประเทศอังกฤษ และปี 2009 จากเกาหลีในงานโคเรีย เอนเตอร์เทนเม้นท์ อวอร์ด และเริ่มเปิดการแสดงสุด
อลังการครั้งแรก เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2552 เป็นครั้งแรกที่กรุงโซล ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลี สร้างความระทึก และ ความสนุกสนานเร้าใจกับผู้ชมได้อย่างยิ่ง
ค่ำ  บริการอาหาร ภัตตาคาร  เมนู “GINSENG CHICKEN SOUP ไก่ตุ๋นโสมอาหารสุขภาพเสิร์ฟในหม้อดินท่ามกลางน้ำซุปที่กำลังเดือดพิถีพิถันด้วยการคัดเลือกไก่ขนาดกำลังเหมาะผ่านการเลี้ยงจนอายุได้ 45 วัน นำมาทำความสะอาด นำเครื่องในออกทั้งหมด แล้วนำเครื่องยาจีน อาทิ เกาลัด เก๋ากี้ พุทราจีน และรากโสมพร้อมด้วย ข้าวเหนียวใส่ลงไปในตัวไก่ แล้วผ่านการตุ๋นจนเนื้อไก่ล่อน สามารถรับประทานได้สะดวก ทานคู่กับเส้นก๋วยเตี๋ยวแบบเกาหลีเพิ่มรสชาติด้วยเกลือและพริกไทยป่น เสิร์ฟคู่กับเหล้าเกาหลี
จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม BENIKEA M  HOTEL หรือระดับเทียบเท่า     
วันที่ 4 บลูเฮ้าส์พระราชวังเคียงบกพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านศูนย์โสมเกาหลี-ฮ็อกเตนามูน-ร้านเครื่องสำอางช้อปปิ้งตลาดเมียงดง 
เช้า รับประทานอาหารเช้า ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นพาชมใจกลางเมืองหลวง ผ่านซิตี้ฮอล์ ประตูเมืองคังฮวามุน
พระราชวังด๊อกสุ ตึกเคียวโบ-ขายหนังสือที่ใหญ่สุดในประเทศ นั่ง รถผ่านถนนสายสำคัญที่มีการเปิดปิดเป็นเวลา-สถานที่ตั้งทำเนียบและบลูเฮาท์หรือบ้านประจำตำแหน่งประธานาธิบดี นำท่านชมพระราชวังเคียง บก สร้างขึ้นในปี ..1394   สมัยราชวงศ์โซซอน เป็นศูนย์บัญชาการและ ที่ประทับของกษัตริย์เมื่อสมัย 600 ปีก่อน ถือเป็นจุดที่ตั้งตามหลักฮวงจุ้ย ที่ดีที่สุดภายในพระราชวังประกอบไปด้วยพระที่นั่งต่าง มากมาย เช่น  พลับพลากลางน้ำ ห้องประทับของกษัตริย์และพระราชินี  ห้องทรงพระ  อักษรท้องพระโรง สวนกลางแจ้ง เป็นต้นภายในพระราชวังยังมีพิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน จัดแสดงในห้องต่าง เช่นห้องเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เกาหลี ห้องเกี่ยวกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่และอาหารการกินห้องเกี่ยวกับวงจรชีวิตของ ชาวเกาหลี ตลอดจนศิลปวัฒนธรรมของชนชาติเกาหลี จากนั้นพาท่านชมโชว์รูมศูนย์โสมเกาหลีเพื่อให้ท่านได้รู้จักและเข้าใจสมุนไพรโสมเกาหลีอย่างลึกซึ้งและแท้จริง โสมใช้เป็นยารักษาสุขภาพของชนชาติตะวันออกมาตั้งแต่อดีตกาล โดยชาวจีนยอมรับว่าโสมเกาหลีเป็นสุดยอดของโสม โสมเกาหลีได้รับการวิจัยอย่างทุ่มเทมากที่สุดในบรรดาสมุนไพรทั้งหลายทั้งปวง ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพรต่าง เช่น รากโสมอบน้ำผึ้ง ผงโสมยอดนิยม โสมสกัดแคปซูล หรือโสมสกัดเข้มข้น เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับของขวัญของฝากสำหรับผู้ที่คำนึงถึงสุขภาพ ทุกท่านจะได้ลิ้มลองและเลือกซื้อในราคาพิเศษ
กลางวัน บริการอาหาร ภัตตาคาร  เมนู อาหารจีน
จากนั้นพาท่านรู้จัก ศูนย์สมุนไพรฮ๊อกเกตนามูน ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดพันธุ์ฮ๊อตเกตนี้..ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา จากนั้นแวะช้อปปิ้งศูนย์เครื่องสำอางค์ ชมนวัตกรรมใหม่ๆเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์และเลือกซื้อสินค้าเครื่องสำอางเกาหลี Daejangguem, Rojukiss, Doctor,F, Laneign, Tonimoly และอื่นๆ ในราคาถูก นำท่านช้อปปิ้ง ย่านเมียงดง แหล่งช้อบปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดในเกาหลี  ถูกขนานนามว่า "ถนนแฟชั่นของเกาหลี" มีห้างบูติกต่าง มากมาย และยังมีร้านเสื้อผ้าแฟชั่นบูติกเล็ก ร้านเสื้อผ้า รองเท้า ร้านทำผม ร้านคอสเมติก ร้านกาแฟ โรงหนัง และร้านอาหารนานาชนิด  
ค่ำ  บริการอาหาร ภัตตาคาร เมนู “BUFFET SEAFOOD SHABU” เมนูสุดคุ้มอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น
จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก BENIKIA M HOTEL  หรือระดับเทียบเท่า
วันที่ 5 ศูนย์สุมนไพรน้ำมันสน – DUTY FREE – คลองชงเกชอน - ชมวิวจุดที่สูงที่สุด N’Seoul Tower- โรงงานพลอยสีม่วงร้านละลายเงินวอน-กรุงเทพฯ 
เช้า รับประทานอาหารเช้า ห้องอาหารโรงแรม
นำท่านสู่ ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลีซึ่งจะใช้ต้นสนเข็มแดงจากยอดเขาที่ประเทศเกาหลีเหนือมาผลิตโดยใช้เทคโนโลยีพร้อมกับการวิจัยที่ประเทศเกาหลีใต้ออกมา เป็น น้ำมันสนเข็มแดง ภูมิประเทศ ของประเทศเกาหลีเป็นภูเขาประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ โดยกว่าจะมาเป็นน้ำมันสนเข็มแดงได้ 1 แคปซูล ต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาณ 2.7 กิโลกรัม มาสกัดเอาน้ำมันมาผลิตและวิจัยออกมาเป็นน้ำมันสน
จากนั้นแวะเลือกซื้อสินค้าปลอดภาษีใน Donghwa Duty Free ของบริษัทยักษ์ใหญ่ซัมซุง มีสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอางชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะเครื่องสำอางค์ ยี่ห้อพื้นเมืองเกรด A และ A+ ที่เป็นที่นิยมในสังคมผู้หญิงเกาหลีในราคาพิเศษ จากนั้นนำท่านชม คลองชองเกชอน เป็นลำธารที่มีความยาว 5.84 กิโลเมตรไหลผ่านใจกลางกรุงโซล ในปี .. 1958 ได้มีการถมเพื่อทำถนนจากเดิมที่เป็นลำธารธรรมชาติ และได้เริ่มมีการปรับปรุงพื้นที่อีกครั้งในเดือนกรกฎาคม .. 2003 โดยใช้เวลาในการปรับปรุงทั้งสิ้น 2 ปี และ 3 เดือน เพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจกลางเมือง มีสะพานข้ามคลองทั้งหมด 22 สะพาน สองข้างฝั่งถนนริมลำธารยังมีร้านกาแฟ ร้านอาหาร และบาร์ให้นั่งดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและเสน่ห์ทั้งในยามกลางวันและยามค่ำคืน จากนั้นไปชมทัศนียภาพกรุงโซลที่สวนสาธารณะนัมซานบนเขานัมซาน-ภูเขาเพียงลูกเดียวใจกลางเมืองหลวงและชื่นชมวีรบุรุษอันที่ต่อต้านประเทศญี่ปุ่นในช่วงประเทศญี่ปุ่นปกครองเกาหลีตั้งแต่ปี .. 1910-1945 และอิสระเดินเล่นที่สวนสาธารณะพร้อมถ่ายรูปคู่หอคอย N’Tower สถานที่ถ่ายทำละครหลากหลายเรื่อง (ความเชื่อล๊อกแม่กุญแจคู่รักเพื่อความรักที่ยืนยง ไม่รวมค่ากุญแจ)  (ไม่รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่าขึ้นหอคอย N เพื่อชมวิวรอบทิศ 360 องศา)   จากนั้นพาชมโรงงานเจียระไนพลอยแอมมาทีส  แดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพพลอยแห่งความมั่งคั่งหรือนำโชค โดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ  พลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือ
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน เมนู  บลูโกกิ หมูย่างบนกระทะครึ่งวงกลมพร้อม น้ำซุปปรุงรส จะมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย เมื่อสุกแล้วรับประทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวย  
จากนั้นนำท่านแวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง ร้านละลายเงินวอน สาหร่ายรสต่าง   ขนมยอดฮิตพื้นเมืองต่างๆ  ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก การแปรรูปของใบและรากของโสมในรูปแบบต่าง เช่น ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น  และยังมีหมอนสุขภาพ  กิมจิ  เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง( มาม่าเกาหลี)   (อิสระอาหารค่ำ แหล่งช้อปปิ้ง)
จากนั้นได้เวลานัดหมายนำทุกท่านเดินทางสู่สนามบิน
17.15/18.50/20.15 เดินทางกลับสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน KOREAN AIR เที่ยวบินที่ KE 651/ KE653/KE659
21.05/22.55/00.20 .   เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ....
Current Pageid = 151