Hot line  
     02-9423250-3

     081-3527273
 

 
 
 

 

     
      
     
     
 
               เกี่ยวกับเรา
 
     
 
 
 บริษัท เบ็ตเตอร์เวย์ทราเวลเซอร์วิส จำกัด
 
     
 
               บริษัทฯ ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2545 ในนามบริษัท เบ็ตเตอร์เวย์ทราเวลเซอร์วิส จำกัด Better Way Travel Services Co.,Ltd  ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่  11/05317   เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนสายการบินทั่วโลก และด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจรมุ่งเน้นการให้บริการที่ดีมีมาตรฐาน และมีความหลากหลาย ทั้งในและต่างประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์รวมโปรแกรมการท่องเที่ยวให้ครอบคลุมไปทั่วโลก ด้วยแนวคิดที่ว่าบริษัทนำเที่ยวเป็นสื่อกลางสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการ เดินทางท่องเที่ยวทั้งในแง่ของการอำนวยความสะดวกในการเดินทาง การจองห้องพัก และการจัดหาอาหารการกินที่ถูกปาก  ในปัจจุบันมีบริษัทนำเที่ยวอยู่มากมายหลายบริษัทซึ่งแต่ละบริษัท ก็มีความโดดเด่น และมีความชำนาญในแต่ล่ะเส้นทางที่แตกต่างกัน จากประสบการณ์ในการทำงานด้านการท่องเที่ยวกว่า 10 ปี ทำให้เราทราบดีถึงบริษัทที่มีความชำนาญในแต่ล่ะเส้นทาง ที่มีคุณภาพ ราคายุติธรรม ท่านจึงสามารถวางใจใช้บริการด้วยความสบายใจ
 
     
  ที่ตั้งสำนักงานใหม่ของเรา
32  ซอยลาดพร้าว-วังหิน 78  ถนนลาดพร้าว-วังหิน   แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว  กรุงเทพ  10230
TEL : 02-9423250-3   
FAX :  02-5702100
E-Mail : info@betterway-travel.com  
Website :  www.betterway-travel.com
 
     
  บริการหลัก ของเรามีดังนี้   
  1.) บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทางทั่วโลกกว่า 30,000 เส้นทาง ของสายการบินชั้นนำทั่วโลกมากกว่า 200สายการบิน นอกจากท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินโดยผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้าได้ทุกวัน เพียงท่านโทรมาที่เบอร์ 02-9423250-3  
  2.) บริการจำหน่ายแพคเกจทัวร์เดินทางต่างประเทศและในประเทศรวมถึงบริการจำหน่ายแพคเกจทัวร์เดินทาง ของสายการบินชั้นนำ  
  3.) บริการจองโรงแรม,รีสอร์ท ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ นอกจากนี้ ผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้า จากการร่วมมือกันของกลุ่มพันธมิตรในกลุ่มผู้บริการด้านโรงแรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีห้องพักมากกว่า 30,000แห่งทั่วโลก   
  4.) บริการ จัดกรุ๊ปทัวร์  สัมนา กรุ๊ปเหมา ดูงาน  ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ในรายละเอียดและราคาที่ท่านพึงพอใจสูงสุด ซึ่งท่านเป็นผู้กำหนดได้เอง ด้วยปณิธานในการยึดมั่นให้บริการที่จริงใจ ตรงไปตรงมา วางแผนและดำเนินการจัดการจากทีมงานมืออาชีพ  
  5.) บริการจำหน่ายประกันการเดินทาง ท่องเที่ยว ทั้งแบบเดี่ยว และครอบครัว รายวัน และรายปี จากบริษัทประกันภัยชั้นนำของโลก  
  6.) บริการด้านวีซ่าโดยให้บริการยื่นวีซ่าแทนในกรณีที่ท่านไม่สะดวกที่จะดำเนินการเองในหลายประเทศทั่วโลก   
     
   
  บริการหลังการขาย  
 
     ด้วยปณิธานในการยึดมั่นให้บริการที่จริงใจ ตรงไปตรงมา ให้บริการที่มีมาตรฐานที่ดีเสมอมา เป็นการจะรักษาลูกค้าที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด นอกจากนั้นทางบริษัทฯ จะเน้นความรับผิดชอบในการให้บริการอย่างยิ่ง การแนะนำบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ารายบุคคล การจัดการข้อร้องเรียน เพื่อรองรับและตอบสนองกับลูกค้าที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกวัน โดยระบบจะสามารถตอบสนองความต้องการทุกอย่างของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ามาซื้อบริการของเรา หรือจนแม้แต่เมื่อการเดินทางของท่านสิ้นสุดและจบลงแล้ว ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางทุกครั้งของท่าน จะไม่ใช่การเดินทางเพียงลำพัง
 
     
 
     ท่านสามารถฝากคำติชม และข้อแนะนำ เพื่อการปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ รวมถึงบริการต่าง ๆ ของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยส่งความคิดเห็นของท่านมาที่เจ้าของบริษัทโดยตรงที่  apinun@betterway-travel.com    เรายินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่งในการรับฟังความคิดเห็นของทุกท่าน และทุกเรื่อง เพื่อเราจะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไข
 
  ติดต่อ : 02-9420250-3 , 0813527273  

 
 
  นับจำนวนคนเข้าเว็บ   
     
   
     
 
     
 
     
     
     
     
Current Pageid = 8