Hot line  
     02-9423250-3

     081-3527273
 





 
 
 









 









     
     



 
     
     
               แคนนาดา  
     
     
 

วีซ่าแคนนาดา (Visa Canada) 
 
     
  เวลายื่นวีซ่า : 07.30 – 10.00 น.  /  เวลารับวีซ่า : 13.00 – 14.30 น. / หยุดทุกวันศุกร์   
     
   >>Visa Tourist  
    1. แบบฟอร์ม 1 ชุด กรอกแบบฟอร์มทางอินเตอร์เน็ทเท่านั้น
  2. Passport  เล่มจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า + เล่มเก่าถ้ามี
  3. รูปถ่ายสีขนาด 3.5 cm.  x  4.5 cm.  2 ใบ ฉากหลังขาว
  4. จดหมายรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ
  5. สมุดบัญชีเงินฝากตัวจริงเท่านั้น  พร้อมสำเนาทุกหน้า ( Update book ) ด้วย
  6. ใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล (ถ้ามี) ตัวจริงพร้อมสำเนา
  7. สำเนาทะเบียนสมรส - ทะเบียนหย่า (ถ้ามี)
  8. สำนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตรประชาชน
  9. รายละเอียดของสมาชิกในครอบ (บิดา มารดา พี่-น้อง คู่สมรสและบุตร) เช่น ชื่อ-สกุล วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์
  10. ค่าธรรมเนียมวีซ่า Single Entry 2,400 บาท  Multiple Entry 4,800 บาท 
  11. ใช้เวลายื่น 3 - 5 วันทำการ
 
 
   
 
   >>ค่าธรรมเนียม  
     
 
        ค่าธรรมเนียมสถานทูต   

      2,400.00 บาท / คน
 
     
   >>หมายเหตุ  
     - ค่าธรรมเนียมวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสถานทูต - การขอวีซ่าแบบ Multiple Entry ขึ้นอยู่กับสถานทูตเป็นผู้พิจารณา ว่าจะอนุมัติหรือไม่ ถ้าไม่อนุมัติทางสถานทูตจะไม่คืนเงินค่าวีซ่าให้ไม่ว่ากรณีใดๆ              
       
     
Current Pageid = 79