Hot line  
     02-9423250-3

     081-3527273
 





 
 
 









 









     
     



 
     
     
               ฮังการี  
     
     
 

วีซ่าประเทศฮังการี 
 
  สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฮังการีประจำประเทศไทย ฝ่ายวีซ่า
เปิดทำการทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ เวลา 09.00 – 12.00 น.
 
     
   >>Visa Tourist  
     1. จดหมายรับรองจากสถานศึกษาหรือนายจ้าง / หนังสือรับรองบริษัท
   2. จดหมายรับรองการเงินฉบับจริงออกโดยธนาคาร / สถาบันการเงิน หรือสมุดบัญชีเงินฝากฉบับจริงพร้อมสำเนา
   3. หลักฐานการสำรองที่พักตลอดการเดินทางในกลุ่มประเทศ Schengen
    หรือเอกสารเชิญฉบับจริงจากเจ้าบ้าน (megh?v?lev?l) สามารถติดต่อขอเอกสารดังกล่าวได้ที่
    Bel?gyminiszt?rium Bev?ndorl?si ?s ?llampolg?rs?gi Hivatal,  117 Budapest, Budafoki u. 60 Tel: (36) 1 463 9100
   4. หลักฐานการสำรองที่นั่งเที่ยวบินไปกลับ (airline booking)
   5. หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งาน 3 เดือนขึ้นไปหลังจากเดินทางออกจากฮังการีแล้ว
   6. สำเนาทะเบียนบ้าน และบัตรประชาชน
   7. หลักฐานประกันภัยการเดินทาง (วงเงินประกันภัย 2 ล้านบาท)
   8. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 1 ใบ พื้นหลังสีขาวที่เน้นใบหน้าชัดเจนเหมือนรูปถ่ายในหนังสือเดินทาง
 
   
 
  สำหรับเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีเพิ่มหลักฐานดังต่อไปนี้  
     1. สำเนาสูติบัตร
   2. ถ้าเดินทางกับบิดาหรือมารดาเพียงฝ่ายเดียว : ใบอนุญาตจากบิดาหรือมารดาที่ไม่ได้เดินทางด้วยซึ่งออกโดยที่ว่าการอำเภอ
   3. ถ้าเดินทางกับบุคคลอื่น : จดหมายจากบิดาหรือมารดาอนุญาตให้เดินทางกับบุคคลอื่นโดยเนื้อความครอบคลุมรายละเอียดที่
    เกี่ยวข้องเช่นชื่อ สกุล หมายเลขหนังสือเดินทางของบุคคลที่เยาวชนเดินทางด้วย
   4. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของบิดาและ / หรือของมารดา และหนังสือรับรองค่าใช้จ่ายตลอดการเดินทาง
  *** ค่าธรรมเนียมวีซ่าต้องชำระเป็นสกุลเงินยูโร  (60 EUR)
 
 
     
  ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานฑูต    3,500.00 บาท / คน (ประมาณ)


หมายเหตุ :  ผู้เดินทางต้องยื่นขอวีซ่าด้วยตนเองเท่านั้น - ค่าธรรมเนียมวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นกับทางสถานทูตและอัตราแลกเปลี่ยน
 
     
     
Current Pageid = 104