Hot line  
     02-9423250-3

     081-3527273
 





 
 
 









 









     
     



 
     
     
               ออสเตรีย  
     
     
 

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศออสเตรีย 
 
     
   >>เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า   
     - หนังสือเดินทาง / ทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ (ถ้ามี) / พร้อมสำเนา 
   - รูปสีพื้นหลังขาว 2 นิ้ว / 2 รูป (รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่น) 
   - จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และวัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง) 
   - สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัท) และ หลักฐานการเงินของบริษัท 
   - สำเนาบัตรประชาชน 
   - สำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมตัวจริง 
   - หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัว (ตัวจริง) 
   - หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ) / ต้องเป็นจดหมายเชิญแบบอิเล็คทรอนิกส์เท่านั้น 
   - สำเนาใบสมรส / ใบหย่า / ใบมรณะ (ถ้ามี) 
   - สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) 
   - สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี) 
   - เอกสารการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน 
   - ใบจองโรงแรม 
   - ประกันการเดินทาง 
   - เบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง) 
 
   
 
   >>ค่าธรรมเนียม  
     
 
ประเภทวีซ่า 
ชนิดวีซ่า ค่าธรรมเนียมสถานทูต  ระยะเวลาดำเนินการ  
มายเหตุ 
ท่องเที่ยว เข้าออกหลายครั้ง (Multiple)
    3,000 บาท
 7 วันทำการ (โชว์ตัว)
 
   

   >>ข้อมูลเพิ่มเติม  
     - ที่อยู่ : 14 ซ.สาทร 1 ถ.สาทรใต้ กทม. 10120 
   - โทรศัพท์ : 02-3036057-9 
   -วันเวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ / 08.30 น - 15.00 น. 
   - วันและเวลาการยื่นวีซ่า : จันทร์ - ศุกร์ / 09.00 น. - 12.00 น. 
   - วันและเวลาการรับวีซ่า : จันทร์ - ศุกร์ / 09.00 น. - 12.00 น.
 
 
 

   >>หมายเหตุ  
     - ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น 
   - ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานฑูต 
   - อำนาจในการพิจารณาอนุมัติวีซ่าเป็นของสถานฑูต ทางบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รับรองผลใด ๆ ในการดำเนินการยื่นวีซ่าแทน 
   - ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
             
 
     
     
Current Pageid = 101