Hot line  
     02-9423250-3

     081-3527273
 





 
 
 









 









     
     



 
     
     
               นิวซีแลนด์  
     
     
 

วีซ่าประเทศนิวซีแลนด์ 
 
     
   >>เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า   
     - แบบฟอร์มวีซ่ากรอกข้อความครบถ้วนสมบูรณ์  
   - หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน มีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี) 
   - รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน (พื้นหลังสีขาวเท่านั้น) 
   - ใบรับรองการทำงาน ในกรณีเป็นเจ้าของธุรกิจต้องแสดงใบจดทะเบียนการค้า 
   - หลักฐานการเงินย้อนหลัง 6 เดือนพร้อมใบการันตีเงินงากจากธนาคาร 
   - หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน 
   - หลักฐานการจองโรงแรม 
   - ประกันการเดินทางวงเงินไม่เกิน 2,000,000 บาท 
   - ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด 
 
   
 
   >>ค่าธรรมเนียม  
     
 
ประเภทวีซ่า
ค่าธรรมเนียมสถานทูต
วีซ่าท่องเที่ยว 3,700 บา
 
   

   >>ข้อมูลเพิ่มเติม  
     - เวลาทำการสถานทูต จันทร์-ศุกร์ 09:00- 12:00 น. และ 13:00-16:00 น. 
   - โทรศัพท์: 02-254 2530  แฟกซ์ : 02-253 9045 
   - เวลายื่นวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 09:00- 12:00 น. และ 13:00-16:00 น. 
   - เวลารับเล่มวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 09:00- 12:00 น. และ 13:00-16:00 น. 
   - ใช้เลายื่น 7 วันทำการ
   - ที่ตั้งสถานทูต : Embassy New Zealand Level 14 M Thai Tower , All Seasons Place , 87 Wireless Rd., Bangkok
 


 
  >>หมายเหตุ  
     - ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น 
   - ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต 
   - เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต 
   - ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร 
   - อัตรานี้ไม่รวมค่าจัดส่งทางไปรษณีย์  
      
 
     


 
Current Pageid = 87