Hot line  
     02-9423250-3

     081-3527273
 





 
 
 









 









     
     



 
     
     
               กัมพูชา  
     
     
 

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา 
     
 
   >>เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า   
     - หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน มีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี) 
   - รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน (พื้นหลังสีขาวหรือสีฟ้าเท่านั้น)
   - หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
   - ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 2 ชุด 
 
   
 
   >>ค่าธรรมเนียม  
     
 
 ประเภทวีซ่า          ค่าธรรมเนียมสถานทูต       รวมค่าใช้จ่าย 
 วีซ่าท่องเที่ยว  ได้รับหลังจาก 4 วันทำการ     
  บาท

 
 วีซ่าท่องเที่ยว  แบบด่วน 1 วันทำการ
 บาท
   
 
     
   >>ข้อมูลเพิ่มเติม   
     - เวลาทำการสถานทูต จันทร์-ศุกร์ 08:30-12:00 น. และ 15:30-17:00 น. 
   - เวลายื่นวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 08:30-12:00 น.
   - เวลารับเล่มวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 10:00-12:00 น. และ 15:00-18:00 น.
   - สามารถทำวีซ่า On Arrival ได้ และอยู่ได้ไม่เกิน 14 วัน
 
     
    >>หมายเหตุ  
     - ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น
   - ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต 
   - เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต
   - ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร              
 
       
     ข้อมูลเพิ่มเติมสถานทูต 
    Embassy of Cambodia 518/4 Pracha Uthit Rd.,(Soi Ramkamhaeng 39) 
    Wangthonglang , Bangkok
    เบอร์โทรศัพท์ :0-2957-5851-2
    เบอร์โทรสาร :0-2957-5850
    Email:camemb.tha@mfa.gov.kh
 
     
     
Current Pageid = 78